Thiết kế giải nhiệt nước

Bắt kịp với nhịp độ phát triển của nền công nghiệp Việt Nam và Thế Giới, Công ty chúng tôi tự hào là nhà tư vấn, thiết kế và thi công công trình giải nhiệt nước ngọt và mặn, hệ thống giải nhiệt dầu với nhiều tính năng ưu việt, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.

Thiết kế giải nhiệt nước

Thiết bị ngưng tụ bay hơi và hệ thống làm mát có thể làm lạnh nước từ 70C đến 0.50C, nhiệt độ làm mát của nước có thể thấp hơn nữa. Hệ thống làm lạnh nước có thể tạo cho dòng nước thấp tới 0.50C nhưng vẫn không đóng băng, do đó thiết bị có thể tránh nguy cơ tắc do đóng băng.

Công suất hoạt động từ 80kw đến 1686kw, với máy nén trục vít làm việc hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, độ bền cao, tuổi thọ lớn, bên cạnh đó hệ thống giải nhiệt nước còn có dàn trao đổi nhiệt dạng ống chùm, ống đồng có cánh, bầu lạnh, tăng hiệu quả trao đổi nhiệt và lưu thông hệ thống nước chạy tuần hoàn.

Đặc biệt công ty còn thi công một số công trình giải nhiệt nước (mặn) dùng cho một số trung tâm nuôi giống và cấy ghép thủy hải sản, với diện tích hệ thống từ 2m3 đến 1000m3 nước trong hồ.

Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh lưu lượng nước của máy nén để giữ nhiệt độ ổn định của tất cả các loại nước, điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm năng lượng và sẽ giảm chi phí vận hành khi sử dụng.